Tất tần tật kinh nghiệm săn deal ngày Amazon Prime day

Category

News

Date

Jul 11 , 2019

Amazon Prime day 2019 là ngày hội giảm giá thấp nhất trong năm của Amazon.com.

Amazon Prime day 2019 là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trên Amazon. Năm nay, chương trình kéo dài trong 2 ngày, bắt đầu từ 0h ngày 15/7 tại Mỹ (tương ứng 11h ngày 15/7 tại Việt Nam) và kết thúc vào 23h59 ngày 16/7 (tương ứng 10h59 ngày 17/7 tại Việt Nam).

Đầu tiên bạn cần tải app Amazon về điện thoại, các deal sẽ báo trực tiếp qua App, hoặc có thể truy cập website: Amazon.com
Để cập nhật deal một cách sớm nhất hãy dùng thủ thuật : “ SNEAK PEEK” bằng cách:
Mở app Amazon và tìm kiếm từ “ Sneak peek”

 

Để được nhận thông báo khi các deal này bắt đầu, bạn nhớ kiểm tra mình đã bật notification của app Amazon.
Sau đó bạn mở menu chính của app (3 thanh ngang ở góc trái), sau đó ấn “Settings”, rồi “ Notifications” và bật “ Personalized notifications”.

Để phân biệt sản phẩm bình thường với sản phẩm đang có deals, bạn hãy lưu ý ký tự xuất hiện bên phải phần giá sản phẩm  là “PRIME DAY DEAL” này” 
 

 

Để theo dõi 1 sản phẩm cụ thể nào đó, bạn hãy chọn “ WATCH THIS DEAL” nhé.

 Một số lưu ý khi canh deals:

●    Thời gian Prime Day chỉ diễn ra trong 2 ngày và theo giờ ở Mỹ, tức là khoảng thời gian nửa đêm ở Việt Nam các deals sẽ bắt đầu xuất hiện. Cụ thể chương trình kéo dài trong 2 ngày, bắt đầu từ 0h ngày 15/7 tại Mỹ (tương ứng 11h ngày 15/7 tại Việt Nam) và kết thúc vào 23h59 ngày 16/7 (tương ứng 10h59 ngày 17/7 tại Việt Nam).
●    Một số sản phẩm có số lượng giới hạn và chỉ dành cho thành viên tài khoản Prime.
●    Giá có thể chênh lệch tăng giảm trong nhiều thời điểm.
●    Một số sản phẩm có gắn label “Amazon’s choice” chưa chắc đã được bán bởi seller chính hãng.
●    Các mặt hàng về điện tử (đặc biệt như irobot, kindle, máy fire HD, camera,..), đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp, đồng hồ, thời trang,.. sẽ có deals nhiều nhất.
●    Có 4 hình thức mà Amazon đưa ra cho các deals:  Giảm giá trực tiếp trên sản phẩm với các mức giá đã niêm yết so với giá gốc, thứ hai là Gold Box deals cho các sản phẩm số lượng có hạn, tiếp theo Coupon Deals là hình thức nhập code vào bước check out, cuối cùng Lightning deals là hình thức giảm giá sản phẩm cực sốc nhất tuy nhiên chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.
●    Để tiết kiệm thời gian tính giá, các bạn hãy truy cập https://vinaquick.com/ để tự mình check giá sản phẩm về Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết nên mua gì ngày Amazon Prime Day hoặc deal nào là tốt nhất được nhiều người mua nhất thì hãy tham khảo bài viết top 10 sản phẩm bán chạy nhất các mùa Amazon Prime day nhé!
Nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian, hoặc bạn không có thẻ thanh toán quốc tế, gặp khó khăn về ngoại ngữ, cũng như chưa kể những rủi ro trong quá trình mua hàng như việc khó xác định người bán nào (sellers) là uy tín cũng như liệu mặt hàng bạn chọn có thật sự chính hãng hay không, liệu hàng vận chuyển có đến đúng tay bạn mà không phát sinh thêm chi phí nào nữa,.... Tất cả những lo lắng này Vinaquick.com sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý để giải quyết cho bạn.

Khách hàng có thể trực tiếp inbox trên fanpage hoặc hotline 0966.666.839 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách order sản phẩm, cũng như giúp các bạn xác định sản phẩm và seller có đáng tin cậy để order và ship tới tận tay khách hàng