Freedom with a Twist

Đưa những chuyến du lịch gia đình lên một tầm cao mới, chiếc xe đẩy Eezy 2 Twist 2 có tính năng xoay 360 độ cho phép bố mẹ có thể xoay ghế bé ngồi từ tư thế hướng vào bố mẹ sang tư thế quay ra ngoài chỉ trong vài giây. Được trang bị những tính năng tuyệt vời nên bố mẹ có thể tập trung vào việc tận hưởng những chuyến đi, chiếc xe đẩy đa năng này cũng có sẵn phiên bản Plus với bánh xe to hơn cho mọi địa hình: Eezy S Twist+ 2.

Features

CÚ XOAY 360 ĐỘ ĐỔI CHIỀU

Chỉ với 1 tay là xoay ghế ngồi 360 độ điều chỉnh cho em bé xoay mặt về ba mẹ hay hướng ra ngoài

LÝ TƯỞNG CHO VIỆC ĐI DU LỊCH

Gấp gọn, mỏng nhẹ, dễ gấp gọn, Xe đẩy Erzezy S Twist 2 làm cho việc di chuyển xe ô tô, tàu lửa và máy bay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

functions

FAQ's

Eezy S Twist 2 có gì độc đáo?

Xe đẩy Eezy S Twist+ 2 xoay 360 độ chỉ với 1 tay , mang đến sự lựa chọn dễ dàng cho việc thay đổi hướng nằm của em bé: Hướng về ba mẹ hoặc phía trước

Lợi ích của chức năng xoay 360 độ là gì?

Xoay 360 độ chỉ với 1 tay , mang đến sự lựa chọn dễ dàng cho việc thay đổi hướng nằm của em bé: Hướng về ba mẹ hoặc phía trước Khi em bé lớn lên và tò mò về Thế giới xung quanh, ghế ngồi có thể dễ dàng điều chỉnh xoay mặt về phía trước.

Ghế ngồi ô tô Cybex nào có thể tương thích gắn vào với xe đẩy Cybex Eezy S Twist2 ?

Thật mừng vì TẤT CẢ các ghế ngồi ô tô dành cho trẻ sơ sinh đến từ thương hiệu Cybex hoặc thương hiệu GB POCKIT đều tương thích với Cybex Eezy S Twist 2. Chỉ cần tháo bộ phần đệm ngồi và gắn adapter xe đẩy là ba mẹ có thể sử dụng được cho em sơ sinh ngay lập tức!

Liệu em bé sơ sinh sử dụng được xe đẩy Eezy S Twist 2 không?

Có, ghế có thể ngã nằm gần như hoàn toàn bằng phẳng cho phép em sơ sinh nằm thoải mái. Có thể đồ để chân cũng giúp em bé nằm thẳng và yên giấc hơn.

Xe đẩy Eezy S Twist 2 dành cho độ tuổi em như thế nào?

Xe đẩy Eezy S Twist 2 dùng được cho em từ sơ sinh đến khi em 4 tuổi.

Con tôi có thể ngồi ở vị trí ghế quay mặt về phía cha mẹ và phía trước trong bao lâu?

Quay mặt về hướng ba mẹ: Tối đa trọng lượng là 15kg Quay mặt hướng ngoài: Chịu được tải trọng an toàn là 22kg.

Xe đẩy Eezy S Twist 2 khi gấp lại có kích thước như thế nào?

Khi được gấp lại thành kích thước nhỏ gọn nhất, Eezy S Twist 2 có kích thước: (Dài) 515 mm / (Rộng) 450 mm / (Cao) 305 mm.

Tôi có thể mang xe đẩy Eezy S Twist 2 lên máy bay hay không?

Eezy S Twist 2 là người bạn đồng hành lý tưởng khi đi du lịch. Nó phù hợp với các khoang trên cao của hầu hết các máy bay được các hãng hàng không sử dụng trên các chuyến bay thường xuyên.

Google Map Đường đi
Chat Facebook (8h-20h)
Chat Zalo (8h-20h)
0966 666 839 (8h-20h)
url
url